1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Toong IPH, tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@asulead.vn
  • 0911406659
  • Tiếng Việt
  • 日本語
 • CÔNG TY TNHH ASULEAD VIỆT NAM

  CREATING  THE FUTURE TOGETHER

 • Tin tức

  Chuyến viếng thăm và ký kết thoả thuận hợp tác của Đại học Trà Vinh với đối tác OBC

  Okayama Business College (OBC) – Trường kinh doanh và nghề Okayama là đối tác chiến lược của Asulead trong l lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, các ngành nghề tại Okayama, Nhật Bản.

  Với nỗ lực đề ra chiến lược và xúc tiến hợp tác từ Asulead, OBC và trường Đại học Trà Vinh đã đi đến kết quả là thoả thuận hợp tác Quốc tế chiến lược giữa hai trường.

  Theo thoả thuận, OBC hỗ trợ giảng viên người Nhật và chương trình học thành lập khoá văn hóa và ngôn ngữ Nhật tại trường Đại học Trà Vinh. Học sinh tham gia khoá học được đào tạo miễn phí với mục tiêu tối thiểu đầu ra N3( trình độ đủ để giao tiếp và làm việc cơ bản tại Nhật). Học sinh sau khi kết thúc khoá học có nguyện vọng sẽ được chuyển tiếp học tập tại khoa điều dưỡng tại OBC Nhật Bản. Sinh viên tốt nghiệp với chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản 100% sẽ được tuyển dụng làm việc tại mạng lưới doanh nghiệp đối tác tại Nhật bản của Asulead – cũng là đơn vị tài trợ chi phí đào tạo cho khoá học.

         

   Cũng trong chuyến thăm Okayama, trường Đại học Trà Vinh đã đến giao lưu và có buổi làm việc với hiệp hội công thương Okayama. Okayama và Trà Vinh là hai tỉnh trọng điểm về kinh tế và văn hoá tại vùng Chugoku và đồng bằng sông Cửu Long, buổi làm việc lần này là tiền đề cho các dự án hợp tác phát triển do Asulead thực hiện với mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực chất lượng gắn kết hai vùng kinh tế cùng phát triển bền vững.

                       

  Trong tương lai, cùng với đề xuất và tư vấn từ đội ngũ chuyên gia nghiên cứu của Đại học Trà Vinh, tập đoàn Asulead đang triển khai kêu gọi đầu tư thực hiện dự án nguồn nước sạch, viện dưỡng lão, trung tâm nghiên cứu chuyển giao và tư vấn công nghệ tại Trà Vinh và vùng lân cận.