1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Toong IPH, tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@asulead.vn
  • 0911406659
  • Tiếng Việt
  • 日本語
 • CÔNG TY TNHH ASULEAD VIỆT NAM

  CREATING  THE FUTURE TOGETHER

 • DU HỌC NHẬT BẢN

  CUỘC SỐNG DU HỌC NHẬT BẢN

  Trong những năm gần đây, du học sinh Việt sang du học Nhật Bản ngày càng tăng. Mặc dù trong thời kỳ đại dịch covid vẫn đang diễn ra trên thế giới, nhưng không thể dập tắt được mong muốn cũng như ước mơ du học Nhật Bản của các bạn trẻ Việt Nam.
  Và hiện nay có nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường du học sau khi hoàn thành chương trình THPT với mong muốn được trải nghiệm cuộc sống tại đất nước phát triển và sự nghiệp rộng mở hơn trong tương lai.


  TÂM SỰ CỦA DU HỌC SINH NHẬT BẢN VỀ CUỘC SÔNG DU HỌC TẠI NHẬT

  # Được_sống_tại_quốc_gia_an_toàn_nhất_thế_giới
  Việc lo lắng về các loại tội phạm dường như ít xảy ra ở Nhật. Cuộc sống ai cũng mong muốn sự an toàn. Mà nước Nhật chính là một môi trường như thế. Luật pháp ở đây được thực hiện khá nghiêm túc. Cướp giật, giết người, ăn xin là điều rất hiếm xảy ra ở đây. Cuộc sống du học sinh Nhật Bản được pháp luật bảo vệ nghiêm ngặt. Nhiều người phản bác rằng ở Nhật có động đất và núi lửa. Nhưng thực chất, số người chết do tai nạn thiên tai ấy vẫn ít hơn số người chết do tai nạn giao thông mỗi dịp nghỉ tết ở Việt Nam.

  #Điều_kiện_sống_rất_tốt
  Là nước phát triển bậc nhất trên thế giới, nhiều thứ ở đây đi trước Việt Nam rất nhiều. Có rất nhiều công trình hiện đại phục vụ người dân.
  Cơ sở hạ tầng phục vụ tốt cho đời sống. Giao thông thuận tiện. Hầu hết mọi thứ đều rất sạch. Sống trong điều kiện này thì ai mà không mong muốn.

  #Môi_trường_sống_văn_minh
  Bạn sẽ được tận tình giúp đỡ nếu gặp khó khăn. Lạc tàu thì người dân sẽ chỉ tận tình cho bạn. Cuộc sống du học sinh Nhật Bản từ đó cũng thấy được yêu thương hơn.
  Bạn sẽ học được việc sống tự lập, những đức tính tốt khi sống ở đây. Những kinh nghiệm thực tế mà bạn trải qua cùng làm bạn trở thành con người tốt hơn.

  NHỮNG CỘNG ĐỒNG DU HỌC NHẬT CÓ THỂ HỖ TRỢ TỐI ĐA CHO CUỘC SỐNG DU HỌC SINH NHẬT

  * Diễn đàn du học sinh Nhật Bản
  Trên những diễn đàn, facebook và website về du học….bạn có thể tìm những kinh nghiệm du học Nhật Bản ở đây. Những chia sẻ ở đây khá hữu ích và đầy đủ. Bạn tìm kiếm những thông tin hữu ích và uy tín sẽ giúp cải thiện hơn cho cuộc sống của bạn tại đây.

  * Các hội nhóm du học sinh tại Nhật Bàn
  Dù ở bất cứ đất nước nào, luôn có nhưng hội du học sinh Nhật tại đất nước đó. Nhật Bản cũng không ngoại lệ và những thành viên trong hội này có rất nhiều người đã sống rất lâu ở Nhật. Những kinh nghiệm của họ sẽ là những kiến thức bổ ích. Kinh nghiệm ấy sẽ giúp ích tối đa cho cuộc sống du học sinh Nhật Bản của bạn. hơn nữa, họ còn sẽ giúp đỡ để giải quyết những khó khăn cuộc sống bạn đang gặp phải.

  KẾT LUẬN
  Mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau về cuộc sống tại Nhật. Bạn nên đi du học khi bạn muốn học hỏi thêm nhiều kiến thức, không ngại khó khăn và muốn thay đổi cuộc sống hiện tại của mình.
  ————————————-

  Asulead Việt Nam sắp tới có tổ chức buổi hội thảo về du học Nhật Bản thời kỳ Covid, số lượng chỉ còn 10 ghế trống thôi, mọi người nhanh tay đăng ký nhé ^^
  Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/280240440068838/
  Đăng ký qua: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe_gLZSVIU9dmTgYOhXlsFRAXf6U5JEvfVJbH8MudAljtWxrQ/viewform
  Hoặc liên hệ tới số: 091.140.6659 (Asulead Việt Nam)
  Hẹn gặp mọi người ở buổi hội thảo nhé!

  ————————————-
  ASULEAD VIETNAM CO., LTD
  Add: Toong IPH, Tầng 2, Indochina Plaza 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tel: 091.140.6659
  Website: asulead.vn