1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Toong IPH, tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@asulead.vn
  • 0911406659
  • Tiếng Việt
  • 日本語
 • CÔNG TY TNHH ASULEAD VIỆT NAM

  CREATING  THE FUTURE TOGETHER

 • Lĩnh vực kinh doanh

  XUẤT NHẬP KHẨU

  Xuất khẩu, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng và sản phẩm chủ yếu giữa hai thị trường Nhật Bản – Việt Nam

  Tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đặt mục tiêu vào việc phát triển và mang đến thị trường tiêu dùng trong nước các sản phẩm phù hợp với nhu cầu ngày một gia tăng cũng như đáp ứng niềm tin vào chất lượng Nhật Bản của quý vị.

  Xem thêm

  TƯ VẤN ĐẦU TƯ-KINH DOANH

  Asulead Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn, cầu nối, định hướng và đề xuất giải pháp kinh doanh cho các đơn vị Nhật Bản trong các dự án về đầu tư mới, mở rộng thị trường, mở chuỗi,.. tại Việt Nam. Ngoài ra Asulead Việt Nam cũng cung cấp dịch vụ tư vấn đối với các doanh nghiệp và cá nhân Việt Nam trong các dự án đầu tư kinh doanh và phát triện thị trường tại Nhật Bản.

  Với đội ngũ chuyên viên của Asulead Nhật Bản với các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm tại các tập đoàn lớn như Softbank, Recruit,… cùng mối liên kết và hợp tác với các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực, Asulead tụ tin mang đến dịch vụ tối ưu nhất mang lại hiểu quả cho dự án đầu tư của quý vị.

  Xem thêm

  TƯ VẤN DU HỌC

  Du học Nhật là sự lựa chọn của nhiều bạn học sinh hiện nay trong bối cảnh mối quan hệ hữu nghị và sự hợp tác kinh tế giữa Nhật-Việt ngày một phát triển.

  Với 100% đội ngũ tư vấn viên học tập và tốt nghiệp từ các trường đại học tại Nhật Bản, Asulead Việt Nam đảm bảo mang đến định hướng và đào tạo tốt nhất góp phần hiện thực hoá giấc mơ du học tại xứ sở hoa anh đào, tại những cơ sở giáo dục chất lượng và phù hợp với nguyện vọng của bạn.

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

  Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu ứng viên Việt Nam làm việc tại Nhật Bản theo diện nhân lực chất lượng cao, thực tập sinh, thực tập ngắn hạn, và kỹ năng đặc định, Asulead luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, cam kết miễn phí môi giới và chi phí làm hồ sơ luôn ở mức thấp nhất. Asulead liên kết với các cơ sở giáo dục như trường đại học, cao đẳng, cơ sở dạy nghề nhằm tuyển chọn nguồn ứng viên chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu về nhân lực chất lượng tại thị trường Nhật Bản.

  Công ty chủ quản tại Nhật cùng với nghiệp đoàn quản lý trực thuộc tập đoàn Asulead là một lợi thế đảm bảo dịch vụ luôn đảm bảo chuyên nghệp, chính xác, đảm bảo ứng viên được đào tạo chuẩn mực và luôn được bảo hộ trong thời gian làm việc tại Nhật.

  Xem thêm